Dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc – Nam giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc - Nam giá rẻ

Nếu không may xảy ra sự cố (hư hỏng xe, QLTT giữ hàng, trễ hàng do người nhận cung cấp sai địa chỉ,…) nhân viên phụ trách sẽ thông báo kịp thời để khách hỗ trợ sớm. Hàng mất mác, thất lạc, hư hàng do lỗi nhà xe sẽ được đền bù thỏa đáng cho khách.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc - Nam giá rẻ

Dịch vụ chuyển phát nhanh Bắc – Nam giá rẻ

Hồ Chí Minh và Hà Nội là 2 đầu tàu kinh tế của nước ta, chính vì vậy nhu cầu gửi hàng hóa nhanh từ TPHCM đi Hà Nội của khu vực này đi cả nước rất lớn và ngày càng tăng lên phản ánh rõ nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ đổi mới.

Lượng hàng nhiều nhưng nhu cầu cho dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa còn hạn chế, nhiều doanh nghiệp trước kia sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa tại các bến xe khách có 1 số bất tiện bởi số lượng gửi ít, an toàn hàng hóa ít được đảm bảo. Những đơn vị này chuyên chở hàng ghép, hàng lẻ chủ yếu vẫn là chuyên chở hành khách nên hàng hóa chở kèm theo dưới gầm xe, khi hàng hư hỏng khách khó được bồi thường thỏa đáng.

Vấn đề thời gian dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa đối với các doanh nghiệp sản xuất, phân phối vô cùng quan trọng, hàng giao trễ sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc và uy tín công ty. Do đó gửi hàng nhanh là dịch vụ được nhiều khách hàng công ty ưu ái lựa chọn. Nắm bắt được điều này công ty vận chuyển hàng hóa chúng tôi đã sớm triển khai dịch vụ chuyển hàng nhanh từ TPHCM đi ra Hà Nội đáp ứng nhu cầu của mọi cá nhân, doanh nghiệp trong cả nước.

Bạn sẽ hài lòng về dịch vụ này bởi các lý do:

chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG”
Đội ngũ nhân viên các phòng ban phối hợp theo dõi chặt chẽ hàng hóa từ lúc nhận đến lúc giao tận tay khách hàng.
Xe xuất bến hàng ngày hạn chế tối đa hàng bị lưu kho lâu.
Xe tải được đầu tư loại tốt khi chuyên chở hàng hạn chế hư hỏng dọc đường.
Dàn tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình, linh động liên hệ khách giao hàng nhanh.
Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe tải, Dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe container chuyên vận chuyển nên thời gian đi nhanh, giá cả lại hợp túi tiền.
Hóa đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng nên khách sẽ không phải lo lắng về vấn đề pháp lý.
Khách muốn gửi đơn hàng lớn nguyên xe hay chuyến, công ty sẽ có các chính sách hỗ trợ nhằm đem lại sự hợp tác lâu dài giữa 2 bên.