Dịch vụ chuyển phát nhanh quà Tết

Dịch vụ chuyển phát nhanh quà Tết

Vận chuyển hàng hóa những ngày cận tết, cuối năm cũ sang năm mới sẽ không tránh khỏi các vấn đề giá quá cao, mất mát, hư hỏng, thiếu xe, trễ hàng, bị QLTT giữ hàng … bởi vì các nhà xe quá tải, kẹt đường, quay đầu không kịp, thiếu nhân lực, khách nhầm địa chỉ… nên để hạn chế thấp nhất rủi ro xảy ra các công ty nên lên kế hoạch từ bây giờ.

Đến hẹn lại lên, thị trường vận tải cuối năm khá nhộn nhịp. Các công ty, đơn vị vận tải chuyển hàng đi Đà Nẵng, Hà Nội nói riêng và Miền Bắc, Miền Trung nói chung tất bật chuẩn bị phương tiện, kho bãi phục vụ vận chuyển hàng mùa tết.

Tết Nguyên Đán hay gọi gần gũi là tết cổ truyền – là dịp lễ quan trọng nhất của dân tộc Việt Nam ta. Đây là dịp con cháu sum họp về với ông bà, cha mẹ; gia đình quây quần bên nhau hưởng thụ giây phút đoàn viên ấm cúng và dịp để mọi người nghỉ ngơi sau một năm dài làm việc vất vả. Tết Âm lịch ở nước ta cũng giống như Lễ Noel của các nước trên thế giới, nhu cầu giải trí mua sắm rất lớn và thường được chuẩn bị trước đó khá lâu. Các chợ, các trung tâm mua sắm, các siêu thị tấp nập người mua kẻ bán, dịch vụ trang trí, sửa nhà, dọn nhà, dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho ngày tết cũng được mùa hái lộc.

Thời điểm gần tết, thời điểm của sự tất bật, rộn ràng, các công ty sản xuất, phân phối hàng hóa chạy nước rút nhằm đảo bảo tiến độ cung ứng hàng tết ra thị trường. Phần lớn các công ty tăng cường 30-40% lượng hàng hóa so với thường ngày nên các công ty dịch vụ vận tải cũng phải tăng cường làm sao để đáp ứng đầy đủ nhu cầu dịch vụ giao hàng lễ tết, cuối năm.

Hoạt động qua nhiều mùa tết, phục vụ nhiều loại hàng hóa, chúng tôi có khá nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhanh các loại mặt hàng hóa cuối năm đi toàn quốc . Được trang bị 2 chi nhánh trung chuyển hàng ở Đà Nẵng, Hà Nội, cùng các văn phòng đại diện ở các tỉnh dọc trục QL1A chúng tôi luôn linh động xử lý giao nhận hàng đi các tỉnh nhanh chóng. Đội ngũ khai thác vận chuyển hàng hóa của chúng tôi dưới sự chỉ đạo trực tiếp của ban giám đốc phân loại, sắp xếp hàng hóa, lên kế hoạch xe điều phối nhằm đảm bảo tiến độ vận chuyển hàng quà tết nhanh chóng, chất lượng.

Chúng tôi hiểu những kiện hàng bạn gửi đi ngày tết rất quan trọng nên ngoài vấn đề đảm bảo về thời gian chuyển phát, chúng tôi còn đảm bảo về chất lượng hàng hóa, chất lượng dịch vụ khi hàng được giao tận tay người nhận.