Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến Nha Trang

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tuyến Nha Trang

Công ty chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng cho Quý khách. Cho nên về thời gian cũng như tiến độ vận chuyển hàng hóa chúng tôi luôn đảm bảo chính xác nhất.

Vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang nhanh chóng, uy tín, an toàn, giá rẻ, những loại xe có tải trọng từ nhỏ đến lớn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách.

Công ty CP vận chuyển chúng tôi nhận vận chuyển hàng bắc nam, tuyến vận chuyển hàng đi ra Nha Trang là một trong những tuyến vận tải chính, trên trục đường bắc nam cũng là thế mạnh vận tải của công ty vận chuyển hàng hóa chúng tôi.

Hình thức giao nhận, vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi ra Nha Trang:
Chúng tôi sẽ đưa ra các phương thức vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang để Quý khách có nhiều lựa chọn theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận hàng hoá gồm:

Phương thức giao kho nhận kho: Quý khách sẽ chuyển hàng đến kho của chúng tôi tại tỉnh của Quý khách cần giao và nhận tại kho cty của chúng tôi ở Nha Trang.

Phương thức giao nhận tân nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi của Quý khách để lấy hàng và chuyển hàng đến tận nơi Quý khách mong muốn.

Ngoài ra với số lượng hàng hóa lớn, xe tải lớn không thể vô, một số tuyến đường cấm tại nội thành Nha Trang. Khi đó chúng tôi sẽ điều xe tải nhỏ để “tăng bo” giao hàng tân nơi

Số lượng hàng hoá cần vận chuyển đi Nha Trang:
Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hóa từ nhỏ lẻ đến số lượng lớn, số lượng hàng từ vài kí đến tối đa 100 tấn mỗi ngày.
Quý khách có thể yêu cầu chúng tôi báo giá vận chuyển hàng hóa theo xe, theo chuyến hoặc theo ngày.

Các mặt hàng nhà xe thường xuyên vận chuyển:

Vận chuyển máy móc, thiết bị, máy công nghiệp, máy phát điện, cáp điện của công ty, cáp công trình .v.v
Vận chuyển hàng sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v
Vận chuyển hàng nội thất, mặt hàng quảng cáo, trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v
Vận chuyển các mặt hàng xe máy, xẹ đạp, khoán sản, phân bón .v.v
Vận chuyển các hàng quá khổ, quá tải, hàng siêu trọng siêu trường
Vận chuyển pallet gỗ, vận chuyển bao bì, thùng carton, bao bì cuộn
Vận chuyển tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, máy lạnh
Vận chuyển đồ bảo hộ lao động, bình chữa cháy, thiết bị báo cháy

Các cam kết từ chúng tôi về vận chuyển hàng hoá đi Nha Trang:

Giá cước vận chuyển cạnh tranh, quý khách không phải thông qua giá cước dịch vụ bởi vì nhà xe chúng tôi là người chở hàng trực tiếp cho bạn, nên chúng tôi luôn mong muốn đem lại giá cước tốt nhất cho khách hàng.
Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khi giao hàng khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho chúng tôi.
Việc gặp sự cố trên đường vận chuyển hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho Quý khách. Nếu xe gặp phải những trường hợp như trên thì chúng tôi sẽ liên hệ ngay với khách hàng để có phương án vận chuyển khác.