Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn – Tây Ninh

Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn - Tây Ninh

Đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ đến tận kho khách hàng lấy thông tin hàng để báo giá. Vì hướng đến sự hợp tác lâu dài nên chúng tôi sẽ lấy đúng thông tin, báo giá chính xác, tư vấn các phương án tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển Sài Gòn - Tây Ninh

Dịch vụ vận chuyển Sài GònTây Ninh

Đội ngũ xe vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Tây Nguyên từ 8 tấn – 10 tấn – 15 tấn – xe đầu kéo 30 tấn phục vụ vận tải nhiều chủng loại hàng hóa đi Đăk Lăk, Gia Lai, Kon Tum, Lâm Đồng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Tây Nguyên nằm trong tuyến vận chuyển hàng thường xuyên của công ty vận chuyển hàng hóa chúng tôi. Được đầu tư đội ngũ xe tải, xe cont chúng tôi chuyên chở nhiều loại hàng hóa với giá cả hợp lý, dịch vụ chất lượng.

Vùng đất Tây Nguyên được biết đến với những sử thi hào hùng của dân tộc, vùng đất của những người dân tộc anh em chất phác, hiền hòa, vùng đất đỏ bazan màu mỡ sản sinh ra các loại chè, cà phê nổi tiếng cả nước. Khu vực Tây Nguyên là 1 trong 3 tiểu vùng miền Trung Việt Nam, hiện nay bao gồm các tỉnh: Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng. Đây là vùng đất đang được đầu tư phát triển về kinh tế.

Nhiều năm qua hệ thống đường sá đi đến các tỉnh khu vực Tây Nguyên được nhà nước ta quan tâm đầu tư xây dựng, sữa chữa. Không chỉ riêng các đường lớn như QL14, QL20, mà các con đường nhỏ vào huyện, xã cũng được sửa chữa, nâng cấp tạo điều kiện cho việc đi lại, chuyên chở hàng hóa dễ dàng, thuận tiện hơn.

Gắn bó với tuyến đi Tây Nguyên khá lâu, trải qua những cung đường từ đất sỏi đến khi cải tạo thành đường bê tông, Vận chuyển chúng tôi đã đem đến dịch vụ chuyển hàng hóa cho nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Đội ngũ xe chở hàng đi Tây Nguyên từ 8 tấn – 10 tấn – 15 tấn – xe đầu kéo 30 tấn phục vụ chuyên chở nhiều chủng loại hàng hóa đi toàn quốc như:

Hàng nông sản, thức ăn chăn nuôi,…
Hàng vải cuộn, vải ký, vải dệt may, hàng dệt may, quần áo thời trang, vải địa kỹ thuật phục vụ công trình,…
Hàng nguyên liệu, phế liệu, sắt thép, tôn cuộn, máy móc, phụ tùng, phụ kiện, máy bơm, máy công nông,…
Hàng quảng cáo, tổ chức sự kiện, tổ chức hội chợ, triển lãm, hàng quảng cáo ngoài trời, các loại form trang trí
Vận chuyển hàng điện máy, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị tủ điện, thiết bị điện, dây điện, cáp diện,
Vận chuyển hàng nhựa, hạt nhựa, đồ chơi trẻ em bằng nhựa, vật dụng nhựa gia dụng, nhựa công trình vui chơi giải trí
Vận chuyển hàng gỗ, gỗ khối, gỗ nội thất, bàn ghế gỗ, giường tủ, tủ bếp, kệ sách, ván gỗ, sàn gỗ, sập thờ, tủ thờ,
Vận chuyển nhựa đường, hóa chất, hóa dược, hóa mỹ phẩm
Vận chuyển bao bì giấy, bao bì nilon, giấy cuộn, giấy carton
Và nhiều mặt hàng khác

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

Giá thành vận chuyển rẻ, nhân viên tư vấn báo giá chính xác, nhiệt tình, luôn tư vấn cho khách phương thức vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất
Hóa đơn, chứng từ, hợp đồng rõ ràng, nhanh chóng
Hàng hóa trong quá trình vận chuyển có xảy ra thất lạc, hư hỏng sẽ được đền bù thỏa đáng
Thời gian vận chuyển nhanh chóng
Hàng đến kho chúng tôi, nhân viên sẽ hỗ trợ bốc xếp miễn phí cho khách, ngoại trừ 1 số hàng cồng kềnh cần dịch vụ cẩu hàng chúng tôi sẽ thỏa thuận trước với khách.
Nhân viên theo dõi, chăm sóc hàng hóa, thông báo tình hình hàng hóa đến cho khách hàng, thông báo kịp thời các sự cố xảy ra.

Tuyến vận chuyển hàng đi Tây Nguyên đi đến các tỉnh như:

Tuyến vận chuyển hàng HCM đi Gia Nghĩa, Đắk Song, Đắk Mil
Tuyến vận chuyển hàng HCM đi Buôn Mê Thuộc, Krông pak, Buôn Hồ, Cư M’gar, Krông Búk, Ea H’leo…
Tuyến vận chuyển hàng HCM đi Chư Sê, Tp. Pleiku,
Tuy nhiên để cho quá trình chuyển hàng hóa đi Tây Nguyên được thuận lợi, nhanh chóng, quý khách hãy cung cấp cho chúng tôi đầy đủ chứng từ đi đường như: Phiếu xuất kho kiểm vận chuyển nội bộ, hóa đơn đỏ, chứng từ hải quan (hàng XNK), … để khi gặp sự kiểm tra của đội QLTT xe được giải phóng đi sớm, tránh phát sinh những chi phí không mong muốn.

Vận chuyển hàng hóa đi khu vực Tây Nguyên là dịch vụ vô hình nên không thể có mức giá chính xác. Giá cả phụ thuộc vào tính chất hàng hóa (hàng nặng, hàng nhẹ, hàng cồng kềnh); tuyến đường vào huyện xã hay chỉ trả hàng ở thành phố, thị xã; các chi phí phát sinh (phí bốc xếp, nâng hạ cẩu, lưu kho, lưu bãi, phí đường cấm,…) nên để biết lô hàng của bạn giá cả đi từng tỉnh như thế nào bạn hãy cung cấp đầy đủ cho nhân viên chúng tôi các thông tin:

Tên hàng, kích thước (dài x rộng x cao), khối lượng, số lượng
Nơi đi, nơi đến, đường có bị cấm giờ, cấm tải, đường xe lớn vào được không, chi phí bốc xếp nâng hạ, chi phí cho QLTT khi hàng không có hóa đơn, chứng từ,….
Các điều kiện bảo quản đặc biệt (hàng dễ vỡ, hàng dễ trầy xước, hàng dễ ẩm ướt,…)